Honda Việt Nam giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen cho Honda HR-V

Thứ hai - 15/07/2019 05:44
Bộ phụ kiện Mugen cho Honda HR-V gồm 8 chi tiết trang trí, được thiết kế theo hơi hướng thể thao, khẳng định mạnh mẽ cá tính của chủ sở hữu.
Kể từ lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, Honda HR-V với giá trị nổi bật “Phong cách thời thượng - Không gian tiện nghi - Vận hành kinh tế” trở thành một trong những mẫu xe được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tính đến hết tháng 2 năm nay, doanh số cộng dồn của HR-V đạt hơn 1.700 xe, mức doanh số ấn tượng trong phân khúc chỉ sau 5 tháng chính thức bán ra.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thiết kế khí động học cùng HR-V, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen, mang tới cho HR-V một diện mạo mới, khẳng định mạnh mẽ cá tính của chủ sở hữu.
 
image001 3
Honda Việt Nam giới thiệu bộ phụ kiện thể thao Mugen.

Phát triển dựa trên ý tưởng của người Nhật với tên gọi “Mugen” (có nghĩa là “không giới hạn”), bộ phụ kiện được thiết kế theo hơi hướng thể thao, đem đến cho HR-V một tinh thần mới, khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục mọi giới hạn. Bộ phụ kiện được Công ty M-TEC tại Nhật Bản trực tiếp lên ý tưởng, thiết kế dành riêng cho mẫu xe HR-V và được sản xuất tại Indonesia.

M-TEC được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện, không chỉ làm nổi bật phong cách năng động, thời thượng của mẫu xe đô thị mà hơn thế nữa, còn nâng tầm phong cách, đánh thức bản lĩnh tiên phong của chủ sở hữu.
 
image003 4
image005 1
Bộ phụ kiện được thiết kế theo hơi hướng thể thao.


Bộ phụ kiện Mugen gồm 8 chi tiết trang trí là vành xe, ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, logo ngoại thất (thân xe và đuôi xe), logo nội thất và tem trang trí thân xe. Bộ phụ kiện không chỉ tăng cường tính khí động học cho chiếc xe, mang lại cảm giác lái đích thực mà còn tạo nên chất thể thao riêng biệt của HR-V.
 
image007
image009
Bộ phụ kiện Mugen gồm 8 chi tiết trang trí.

Bộ phụ kiện Mugen dành cho HR-V dự kiến có mặt trên toàn hệ thống đại lý ôtô Honda và sẵn sàng giao đến tay khách hàng từ ngày 20/4 với mức giá chi tiết như bên dưới.

Khách hàng có thể đặt hàng từ nay đến 20/4. Quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website www.hondabariavungtau.com.vn hoặc Holine 0931 55 44 06 hoặc quý khác có thể đến trực tiếp đại lý Honda ôtô trên toàn quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết