Phiên bản nâng cấp Honda CR-V 2020 lộ diện trên đường thử tại Hoa Kỳ

Thứ hai - 15/07/2019 06:02
Honda CR-V 2020 đang được thử nghiệm địa hình đèo dốc trên dãy núi Appalachia ở miền đông Hoa Kỳ. Thông qua những hình ảnh lộ diện, cả ba phiên bản Honda CR-V 2020 tại Mỹ đều được nâng cấp một số chi tiết.
Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã ra mắt thị trường toàn cầu hơn 2 năm. Và đây chính là thời điểm nâng cấp giữ chu kỳ nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ còn lại trong phân khúc Crossover 7 chỗ, đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn trên toàn thế giới
 
kfmmdawowp

Trong 3 phiên bản cùng lộ diện được chụp ảnh lại, có 2 phiên bản được ngụy trang một phần nhỏ ở phần đầu và đuôi xe. Bí ẩn nhất chính là chiếc còn lại được ngụy trang toàn phần, hứa hẹn có nhiều thay đổi mạnh mẽ.
 
qmpi3pbl7y

Từ ảnh chạy thử có thể thấy ở phần đầu xe, cụm đèn pha và lưới tản nhiệt đã được thay đổi với các thanh ngang đặt giữa lớn hơn trước. Thế hệ mới cũng được thiết kế lại phần đuôi xe với ống xả có miệng hình thang được đặt thấp xuống, chính vì vậy cản sau cũng đã được tinh chỉnh để phù hợp hơn với thay đổi này.
 
xvjiwcnkue

Các cánh săn ảnh chưa thể tiếp cận để có thể ghi lại những hình ảnh nâng cấp bên trong nội thất. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn dự đoán, những chi tiết mới sẽ không nhiều. Khả năng lớn là hệ thống thông tin giải trí sẽ được nâng cấp phần mềm với nhiều tính năng hơn.
 
tkq6afyel6

Honda CR-V 2020 cũng sẽ không có thay đổi về mặt động cơ, tất cả phiên bản sẽ được sử dụng động cơ xăng 2.4L hút khí tự nhiên bên cạnh đông cơ xăng 1.5L tăng áp cho công suất lần lượt 184 và 190 mã lực. Tất cả phiên bản đều đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT. Theo dự kiến, Honda CR-V 2020 sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết